Các thiết bị thủy lực đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và các ngành công nghiệp hiện nay. Rexroth là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị thủy lực chất lượng, hiện đại nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu này, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

Thương hiệu Rexroth là nhà sản xuất thiết bị thủy lực hàng đầu thế giới

Giới thiệu thương hiệu Rexroth

Rexroth là thương hiệu thuộc công ty Bosch Rexroth, công ty kỹ thuật có trụ sở tại Đức. Đây cũng là công ty con của tập đoàn Bosch, nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về các thiết bị công nghệ truyền động và điều khiển.

 

Rexroth là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực truyền động

Thương hiệu Rexroth đi đầu về lĩnh vực truyền động, đặc biệt là các giải pháp trong lĩnh vực thủy lực, với các thiết bị tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Với việc phát triển các sản phẩm thủy lực, thương hiệu này đang chiếm lĩnh thị phần lớn trên toàn cầu và tại Việt Nam.

Các sản phẩm đến từ thương hiệu này đều được ứng dụng các công nghệ tiên tiến, tích hợp những công nghệ truyền động hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó, với việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất và các sản phẩm giúp cho thương hiệu được nhiều người yêu thích, lựa chọn.

(Xem thêm: Xích công nghiệp)

Các thiết bị thủy lực đến từ thương hiệu này, được đánh giá cao về sự chất lượng, độ bền, cũng như đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Chính vì vậy, trải qua hơn 200 năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu này đã tạo niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Các sản phẩm chủ lực của Rexroth

Thương hiệu Rexroth là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất các dòng sản phẩm trong lĩnh vực thủy lực, cũng như điều khiển truyền động. Các thiết bị và giải pháp kỹ thuật trong lĩnh vực này đều có tính ứng dụng cao.

Rexroth mang đến nhiều dòng sản phẩm về lĩnh vực thủy lực

Hầu hết ở mọi lĩnh vực công nghiệp nặng hiện nay, đều cần đến những thiết bị kỹ thuật vê thủy lực. Do đó, với sự phát triển dòng sản phẩm về lĩnh vực này, giúp cho Rexroth nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với các dòng thiết bị như sau:

- Bơm thủy lực.

- Động cơ thủy lực.

- Xy lanh thủy lực.

- Van đóng/ mở thủy lực.

- Bộ nguồn thủy lực.

- Lọc thủy lực.

- Xử lý dầu thủy lực.

- Cảm biến và bộ truyền động Rexroth.

- Bộ điều khiển điện tử.

- Hệ thống làm lạnh và đốt nóng.

- Lõi lọc dầu Rexroth.

- Hệ thống lọc đầu ngoại tuyến.

Với sự đa dạng về các dòng sản phẩm, cũng như ứng dụng công nghệ tiên tiến, phù hợp với xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Rexroth ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên lĩnh vực thiết bị thủy lực ở thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Các sản phẩm của Rexroth hiện đang được cung cấp tại Hydro-Tek Việt Nam.