Hôm nay, Phúc Tường Gold hướng dẫn bạn cách chọn quà dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Để bạn biết cách chọn Quà tặng sếp phù hợp nhé!

Lưu ý khi mua quà tặng sếp

Rõ ràng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để mang lại những món quà ý nghĩa, thiết thực, bạn cần lưu ý những lưu ý sau:

Xác định ngân sách của món quà

Trước hết, bạn cần tính toán cụ thể ngân sách mua Quà tặng sếp. Điều này sẽ giúp bạn chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp mà không bị lạm phát.

Tất nhiên, ai cũng muốn điều tốt nhất cho sếp của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một món quà quá đắt tiền, bạn sẽ phải đối mặt với căng thẳng tài chính và nợ nần chồng chất.

Chọn quà phù hợp với tuổi của sếp

Mỗi độ tuổi đều có một món quà tương ứng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất dựa vào điều này.

Biết được điều này, bạn cũng sẽ là một người tinh tế, làm hài lòng sếp khi nhận được món quà ý nghĩa. Bạn cũng có thể tra cứu thông tin trên mạng, hoặc tiến hành thăm dò dư luận để biết thêm ý kiến ​​của đồng nghiệp và người thân.

Chọn quà theo sở thích

Biết được sở thích của một người không khó vì chúng thường được tiết lộ. Vì vậy, bạn nên dành thời gian tiếp xúc, quan sát để nắm bắt tâm lý của cấp trên.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nhận được đúng món quà mà bạn yêu thích bấy lâu nay? Bằng cách này, bạn có thể giành được thiện cảm và sự tin tưởng của sếp!

Chọn quà theo ý nghĩa

Đặc biệt một món quà mang ý nghĩa tốt đẹp cũng là một đòn tâm lý mạnh đối với sếp của bạn. Nhìn vào đó, họ sẽ nhanh chóng hiểu được tấm chân tình của bạn, chẳng hạn như cầu chúc sức khỏe, công việc thuận lợi chẳng hạn,…

Điều này nhanh chóng được đưa lên một cấp độ chân thành mới. Tất nhiên, sếp của bạn sẽ đáp lại điều này khi làm việc với bạn trong thời gian sắp tới! Ví dụ, hãy xem xét một vị trí mới hoặc một mức tăng lương hậu hĩnh và một cái nhìn thuận lợi hơn về bạn.

Chú ý hình thức món quà

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến cách gói quà cho sếp. Tuy chỉ là lớp “áo khoác” bên ngoài nhưng nó cũng thể hiện tính cách cẩn thận, tỉ mỉ của bạn.

Hơn nữa, sếp là người có địa vị cao hơn bạn nên sẽ “đoán già đoán non”. Vì vậy, bạn nên chi tiết hóa những điều nhỏ nhất để thể hiện rằng bạn là người rất đáng tin cậy và hoàn thành tốt công việc. Cách làm này đã được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi.

Những món quà tặng sếp ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm dát vàng 

Thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mọi việc suôn sẻ, khó khăn nào cũng có thể dễ dàng vượt qua. Thuận buồm xuôi gió là cánh buồm căng gió, trong phong thủy cả nước và gió đều là biểu tượng của tiền tài, của cải, mà gió lành sẽ mang lại thuận lợi cho mọi chuyến đi.

Tranh bát mã dát vàng 

Tám con ngựa bền bỉ. Đây là đặc tính của loài ngựa. Kết hợp với tên tác phẩm, chúng ta có thể thấy được thông điệp được gửi gắm bên trong. Đó là sự thăng hoa của thành công, bình yên và sự nghiệp! Đây là món mua quà tặng sếp nam đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay.

Tranh cá rồng 

Trong văn học Á Đông, nuôi cá rồng trong nhà mang lại bình an, thịnh vượng và nhiều lợi ích trong cuộc sống. Trong văn hóa Trung Hoa, cá hóa rồng là vị thần của rồng thần nên có khả năng thu hút của cải, của cải, đồng thời có thể giúp gia chủ trấn trạch, xua đuổi tà ma.

Phúc Tường Gold - Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Hiện nay thị trường Quà tặng rất đa dạng, nhưng ko phải chỗ nào cũng cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín. Phúc Tường Gold là địa chỉ tin cậy với hơn 10 năm trong ngành, đảm bảo mang đến cho quý người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần mua quà tặng sếp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

-       Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

-       Hotline: 078.707.2222

-       Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

-       Zalo: zalo.me/0787072222