Online
Xe Honda moto NC750X

Xe Honda moto NC750X

Số lượng:
Thêm vào giỏ
Xe Honda moto NC750X đã được thêm vào giỏ hàng

price/ 85.999.000 đ price1/ 91.000.000 đ off/-30%
Tình trạng: Còn hàng
 • Thông tin sản phẩm
 • Cấu hình sản phẩm


Mô tả sản phẩm
 1. Sự chuyên môn hóa của thị trường đã làm cho xe moto càng ngày được nâng cấp. Xe chủ yếu được thiết kế trên cơ sở hiệu suất, kiểu dáng hoặc thậm chí là phong cách. Với Honda NC750X DCT 2021 là một chiếc xe áp dụng triết lý thực dụng. Với thông số Honda NC750X DCT 2021 mạnh mẽ và linh hoạt. Đi kèm giá xe Honda NC750X DCT 2021 bắt đầu với 9,299 USD.

  Honda về cơ bản đã lấy động cơ bốn xi-lanh từ chiếc xe subcompact Fit / Jazz và chia đôi nó ra. Vì vậy, sở trường của động cơ kép song song NC750X là hiệu suất tuyệt vời ở số vòng quay thấp hơn. Được thể hiện bằng đường đỏ 6.500 vòng / phút tương đối thấp của nó.

  Nhưng đừng cho rằng thiết kế đó khiến NC750X DCT 2021 trở nên chậm chạp. Với tính chất quay vòng nhanh và đường cong mô-men xoắn phẳng bắt đầu ngay khi không tải. Tạo cho nó khả năng tăng tốc tức thì và mạnh mẽ đến bất ngờ, sẽ dễ dàng cản phá bất kỳ phương tiện giao thông nào.

  (Xem thêm: Gia công bánh răng)

  Điều đó đặc biệt đúng với phiên bản hộp số tự động DCT mà được thử nghiệm hôm nay. Thiết kế trục khuỷu 270 độ cung cấp sức lan tỏa rộng rãi với khả năng thoát khí tốt hơn nhiều. Và không có tiếng rung khó chịu nào của cặp song song 180 độ điển hình.

  Thiết kế động cơ cũng cho phép Honda nghiêng các xi-lanh về phía trước một góc 55 độ. Mang lại nhiều lợi ích: Nó cho phép chiều cao yên xe khá thấp 31,6 inch, tạo sự tự tin cho những người mới lái xe (và cảm giác yên xe thấp hơn nhiều so với điều đó đến một hình dạng thu hẹp ở phía trước).

  Nó cho phép một khoang chứa đồ có thể đánh lửa 23 lít thể tích. Đủ lớn cho một chiếc mũ bảo hiểm cả đầu hoặc một đống hàng tạp hóa. Và bình nhiên liệu 3,8 gallon có thể được đặt lại bên dưới ghế của người lái. Vì vậy trọng tâm của NC750X DCT 2021 được giữ ở mức rất thấp để hỗ trợ việc xử lý.

  Mặc dù có trọng lượng ướt 493 pound và chiều dài cơ sở 60 inch. NC750X DCT 2021 nhanh nhẹn một cách đáng ngạc nhiên và hệ thống lái nhẹ nhàng và trung tính ở mọi tốc độ. Khung gầm vẫn rất ổn định trong hầu hết mọi tình huống và có khoảng sáng gầm xe khá cao.

  Thật dễ dàng để Honda di chuyển nhanh chóng qua bất kỳ góc cua nào. Được hỗ trợ bởi độ bám đường tốt từ lốp Metzeler Tourance Next nguyên bản. Xe đạp sử dụng phuộc van uốn kép Showa 41mm không thể điều chỉnh được.

  Hệ thống phanh từ đĩa đơn 320mm với thước kẹp pít-tông trượt kép lên phía trước. Nhưng tốt hơn và mạnh hơn nhiều khi được sử dụng cùng với đĩa đơn 240mm phía sau và thước cặp pít-tông đơn. Có lẽ ABS kết hợp của Honda sẽ là một lựa chọn tốt cho NC. N hưng những cân nhắc về chi phí có thể đã hủy bỏ ý tưởng đó.

  Với phiên bản hộp số tự động DCT của NC750X 2021 thì phí bảo hiểm 800 USD so với phiên bản hộp số tay. Honda đã liên tục tinh chỉnh và tinh chỉnh hộp số DCT kể từ lần đầu ra mắt năm 2010 trên VFR1200F DCT. Và phiên bản mới nhất này là phiên bản tốt nhất. Có bốn chế độ lái Sport, Standard, Rain và User. Với chế độ User cho phép bạn định cấu hình riêng công suất, phản ứng ga, kiểm soát lực kéo và phanh động cơ.

  - Xe Honda
  - Ô tô Honda
  - Xe hơi Honda
  - Xe máy Honda
  - Moto Honda
  - Honda CR-V
  - Honda City
  - Honda Brio
  - Honda Civic
  - Honda Accord
  - Honda Legend
  - Honda Clarity
  - Honda Ridgeline
  - Honda Pilot
  - Honda BR-V
  - Honda Mobilio
  - Honda Insight
  - Honda HR-V
  - Honda Jazz
  - Honda Odyssey
  - Honda Passport...


Cấu hình sản phẩm
 1. - Hàng cao cấp
  - Chất lượng cao
  - Giá rẻ
  - Mẫu mã đa dạng
  - Đẹp mắt, tinh sảo
  - Bền bỉ với thời gian
  - Sang trọng, quý phái